2020-03-02 01:42:01

Văn hóa công sở ở Mỹ như thế nào?

Nếu bạn sắp có chuyến công tác xa nhà tại nước Mỹ. Ngoài việc chuẩn bị hành lý, quân tư trang cá nhân các bạn nhớ tìm hiểu về văn hóa công sở ở Mỹ.

Nắm chắc văn hóa công sở ở Mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa đồng với mọi người, nhanh chóng quen nề nếp công việc mới. Chắc chắn sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ hay gặp khó khăn trong quá trình làm việc.

Văn phòng làm việc tại Mỹ hoạt động hết công suất

Văn phòng làm việc tại Mỹ hoạt động hết công suất

Văn hóa công sở ở Mỹ có gì đặc biệt?

Nước Mỹ nổi tiếng là cường quốc kinh tế phát triển nhanh, mạnh mẽ tới chóng mặt trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Tại đất nước này văn hóa củ họ có những đặc điểm khác rất nhiều văn hóa công sở các nước phương Đông chúng ta.

Nếu tại các nước phát triển ở Châu Á khi đi làm mặc đồng phục cơ quan thì nhân viên công sở Mỹ ngược lại. Họ có quyền tự do ăn mặc theo gu thời trang họ thích. Không bị ép buộc hay gò bó trong bất cứ bộ đồ công sở nào. Miễn là họ cảm thấy đẹp và thoải mái khi đến cơ quan làm việc.

Người Mỹ có khả năng làm việc nhóm rất tốt nhưng xét về phương diện hiệu quả công việc thì họ rất ưu tiên, ca ngợi sự nỗ lực của cá nhân trong quá trình làm việc. Tại công sở thì tiếng nói của mỗi cá nhân luôn luôn được tôn trọng, họ đều bình đẳng như nhau và đều phải nỗ lực cố gắng hết sức để đạt được mục đích công việc.

Tại công sở của Mỹ nhân viên làm việc với cường độ cao. Họ không có nhiều thời gian rỗi bàn tán, tán gẫu hay buôn chuyên như một số nước khác. Khi đến công sở làm việc họ luôn miệt mài và tận dụng thời gian để hoàn thanh nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy, họ ít có thời gian tụ tập, ăn uống.

Mọi nhân viên đều được tôn trọng ý kiến, quyết định của mình

Mọi nhân viên đều được tôn trọng ý kiến, quyết định của mình

Lưu ý văn hóa công sở Mỹ bạn nên biết

Tại Mỹ khi đến công sở không quy định đồng phục bạn có thể tự do ăn mặc thoải mái đến cơ quan. Tuy nhiên các bạn chú ý diện bộ đồ kín đáo, không quá phô trương, khoe cơ thể.

Tại Mỹ trong giờ làm việc họ ít khi tụ tập, chuyện trò nên bạn không nên tu tập, buôn chuyện quá đà khiến nhiều người đánh giá không hay về bạn.

Nếu bạn là nhà quản lý thì bạn cần đề cao ý kiến cá nhân và tôn trọng suy nghĩ hay quyết định của thành viên trong công sở của mình.

Qua nội dung bài viết trên chúng tôi giới thiệu cho các bạn thông tin bổ ích về văn hóa công sở ở Mỹ. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này chuẩn bị chuyến công tác tại Mỹ lâu ngày hãy liên hệ ngay Vietnet thông qua website http://dennuocmy.com/, Chúc các bạn có chuyến công tác tốt.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nhận thông tin

Thông tin mới nhất chuyên về du lịch từ dennuocmy.com sẽ chuyển tải đến hộp thư của bạn

Bản quyền của dennuocmy.com 2014. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "dennuocmy.com" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 79517/TCDL - GP LHQT