Khám phá

2020-02-12 02:56:44

Du lịch bụi tại nước Mỹ tại sao không?

Bạn thích du lịch? Bạn thích tự khám phá các quốc gia? Hãy để Vietnet giúp bạn các thông tin khi du lịch bụi tại nước Mỹ.

 

Với những bạn trẻ ngày nay, việc du lịch bụi không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đến với một đất nước rộng lớn như Mỹ thì bạn cũng nên bỏ túi các thông tin khi du lịch bụi tại nước Mỹ. Công ty Vietnet sẽ chia sẻ thông tin này cùng bạn!

 

Du lịch bụi tại nước Mỹ

Hành trang cần mang theo khi du lịch bụi tại nước Mỹ

 

Khi du lịch bụi tại nước Mỹ, bạn cần chuẩn bị:

  • Các giấy tờ cá nhân như passport cần phải cất kỹ nhưng cũng là nơi dễ tìm thấy.

 

  • Nên mua cho mình bảo hiểm du lịch mỗi khi ra nước để đề phòng những rủi ro không may xảy ra và viết ra một hành trình cụ thể để chuyến đi thêm suông sẻ và có nhiều điều thú vị.

 

  • Hãy đổi tiền VND sang USD trước khi bắt đầu hành trình của mình.

 

  • Nếu trong hành trình của bạn có phải đi tàu hay thuyền hãy đặt online trước để mình thuận tiện trong việc đi lại.

 

 

  • Một lưu ý tìm hiểu u về thời tiết ở bên Mỹ như thế nào để chuẩn bị vài bộ quần áo ấm nếu đi vào thời gian là mùa đông.

 

Du lịch bụi tại nước Mỹ  cùng với Vietnet

 

Chi phí đi lại khi du lịch bụi tại nước Mỹ như thế nào?

 

Nước Mỹ có hệ thống giao thông công cộng rất phát triển, đặc biệt là ở New York City, San Francisco, Boston và thủ đô Washington D.C. Để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí khi du lịch bụi tại nước Mỹ, bạn nên sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển giữa các điểm tham quan. Một số phương tiện công cộng giá rẻ ở Mỹ: Xe bus, Greyhound - xe bus liên tỉnh, Tàu điện ngầm, Tàu hỏa,... 

 

Khách du lịch bụi tại nước Mỹ được mang theo bao nhiêu tiền?

 

Theo quy định, hạng mức cần khai báo khi xuất – nhập cảnh với ngoại tệ là 7.000 USD và/hoặc 150 triệu đồng. Tuy nhiên, khi du lịch bụi tại nước Mỹ, bạn có thể mang theo bao nhiêu tiền tùy ý. Chỉ là bạn phải làm thủ tục khai báo tại sân bay nếu như số tiền đó vượt quá 10.000 USD.

 

Khám phá du lịch bụi tại nước Mỹ

 

Hy vọng với các thông tin về du lịch bụi tại nước Mỹ vừa chia sẻ là những điều hữu ích nhất cho bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì hãy truy cập ngay tại trang web: http://dennuocmy.com/ để lắng nghe các nhân viên Công ty Vietnet giải đáp chi tiết và chính xác nhất cho bạn! Chúc các bạn chọn được một hành trình du lịch bụi tại nước Mỹ tuyệt vời nhất!

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nhận thông tin

Thông tin mới nhất chuyên về du lịch từ dennuocmy.com sẽ chuyển tải đến hộp thư của bạn

Bản quyền của dennuocmy.com 2014. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "dennuocmy.com" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 79517/TCDL - GP LHQT