2015-03-16 08:41:01

Google mở rộng dịch vụ Internet siêu nhanh tại Mỹ

Dịch vụ Internet siêu nhanh của Google (nhanh hơn 100 lần so với tốc độ đường truyền băng thông rộng cơ bản) sẽ mở rộng thêm bốn khu vực tại Mỹ.

 

google

Theo đó, chương trình Goole Fiber sẽ được mở rộng đến 18 thành phố tại Atlanta, Charlotte, Nashville và Raleigh-Durham, sau khi được triển khai cách đây gần 5 năm.

Hiện Google Fiber có mặt tại thành phố Kansas, Provo và Austin.

Goole cũng đang phát triển một thế hệ các ứng dụng mới được thiết kế nhằm tận dụng tốc độ đường truyền Internet sử dụng Fiber.

Trong khi đó, một số công ty viễn thông của Mỹ cũng đã đẩy nhanh kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet có tốc độ nhanh hơn, sau khi Google bắt đầu triển khai chương trình này tại các thành phố.

Việc mở rộng chương trình Fiber được tiết lộ vào thời điểm có thông tin cho rằng, Google sẵn sàng cung cấp trực tiếp các dịch vụ điện thoại không dây cho khách hàng Mỹ sau khi đạt thỏa thuận với các nhà cung cấp T-Mobile và Sprint.

Động thái này sẽ có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp không dây tại Mỹ, giúp giảm giá và cải thiện tốc độ các dịch vụ này.

Google hiện đang nắm thế mạnh trong thị trường không dây, với hơn 80% điện thoại di động trên toàn cầu sử dụng HĐH Android của hãng này.

 

Theo baobinhdinh.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nhận thông tin

Thông tin mới nhất chuyên về du lịch từ dennuocmy.com sẽ chuyển tải đến hộp thư của bạn

Bản quyền của dennuocmy.com 2014. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "dennuocmy.com" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 79517/TCDL - GP LHQT