2020-03-27 02:17:21

11 điểm thú vị về phong cách ăn uống của người Mỹ

Phong cách ăn uống của người Mỹ luôn là chủ đề được truyền thông thế giới quan tâm vì sự đa dạng và phong phú trong nền ẩm thực của quốc gia này.

Mỹ là một đất nước có nền ẩm thực phong phú và đa dạng bậc nhất. Thế nên phong cách ăn uống của người Mỹ cũng thú vị không kém. Cùng bài viết ngày hôm nay tìm hiểu về 11 điểm thú vị trong phong cách ăn uống của người Mỹ nhé.

11 điểm thú vị trong phong cách ăn uống của người Mỹ

Người Mỹ tiêu thụ thức ăn dầu mỡ rất nhiều.

Người Mỹ tiêu thụ thức ăn dầu mỡ rất nhiều

    1. Trong một nghiên cứu năm 2012, 52% người Mỹ (đã được thăm dò ý kiến) tin rằng việc đóng thuế của họ dễ dàng hơn là tìm ra cách ăn uống lành mạnh. 

    2. Ít nhất có 1 trong 4 người sử dụng một số loại thức ăn nhanh mỗi ngày.  

    3. Dữ liệu từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho thấy, năm 2011, một người Mỹ trung bình tiêu thụ gần một tấn thực phẩm. Đó là 1.996 pound thực phẩm một năm.  

    4. Các thử nghiệm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã phát hiện ô nhiễm thuốc trừ sâu trên các loại trái cây và rau quả phổ biến, còn được gọi là "tá bẩn". Dưới đây là một cách sáng tạo để khuyến khích bạn bè của bạn mua trái cây và rau hữu cơ.  

    5. Nghiên cứu cũng tiết lộ một số con số thú vị khác. Người Mỹ đã ăn: 632 lbs. các sản phẩm sữa (bao gồm 31,4 lbs phô mai), 415,4 lbs. rau (phổ biến nhất là ngô và khoai tây), 273 lbs. trái cây, và 183.6 lbs. thịt và gia cầm.  

    6. Theo một khảo sát về thực phẩm và sức khỏe năm 2012, chỉ có 3 trên 10 người Mỹ tin rằng tất cả các nguồn calo đóng vai trò như nhau trong việc tăng cân. Nhiều người Mỹ tin rằng carbohydrate, đường và chất béo là nguồn chính để tăng cân 

    7.  Người Mỹ tiêu thụ thực phẩm đóng gói nhiều hơn 31% so với thực phẩm tươi sống.  

    8. Sức khỏe của thực phẩm người Mỹ ăn giảm 1,7% cho mỗi giờ trôi qua trong ngày, có nghĩa là mọi người thường ăn lành mạnh nhất vào bữa sáng và rất có thể sẽ ăn thực phẩm không lành mạnh vào cuối ngày. 

    9.  Hơn 10 tỷ bánh rán được tiêu thụ ở Mỹ mỗi năm.
   10. 20% tất cả các bữa ăn của người Mỹ được ăn trong xe.  

   11. Người Mỹ dành 10% thu nhập khả dụng của họ cho thức ăn nhanh mỗi năm.

Tổng kết:

Thức ăn nhanh là món không thể thiếu của người Mỹ

Thức ăn nhanh là món không thể thiếu của người Mỹ

Nước Mỹ là nước có phong cách ăn uống rất phong phú và đa dạng tuy nhiên nhìn chung thì công chúng Mỹ đang chú ý nhiều hơn đến việc ăn uống lành mạnh, nhưng không hoàn toàn chấp nhận những gì họ học được. Ít nhất, đó là cách mà hầu hết người Mỹ nhìn thấy mọi thứ, theo khảo sát chúng ta vừa đọc được phía trên.

Bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các bạn những điều thú vị về phong cách ăn uống của người Mỹ. Hy vọng có thể đem lại cho các bạn thêm những kiến thức chưa biết về đất nước xinh đẹp này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nhận thông tin

Thông tin mới nhất chuyên về du lịch từ dennuocmy.com sẽ chuyển tải đến hộp thư của bạn

Bản quyền của dennuocmy.com 2014. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "dennuocmy.com" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 79517/TCDL - GP LHQT